Top 3 cuốn sách về Luật hấp dẫn thay đổi cuộc đời tôi

Luật hấp dẫn là quy luật quyền năng nhất trong vũ trụ. Cũng giống như trọng lực, nó luôn phát huy tác dụng và luôn chuyển động. Ngay chính lúc này, nó cũng đang vận hành trong cuộc sống của bạn.

Nói một cách đơn giản, theo Luật Hấp Dẫn, bạn sẽ hấp dẫn tất cả những gì bạn tập trung vào. Bất cứ việc gì bạn dành công sức vào đều quay trở lại với bạn. Vì thế, nếu bạn tập trung vào những điều tốt đẹp và tích cực, tự nhiên bạn sẽ thu hút được thêm thật nhiều những điều tốt đẹp và tích cực vào trong cuộc sống của mình.

Dươi đây là Top 3 đầu sách mà tôi đã học và cảm nhận giá trị của nó cũng như nó đã mang đến nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống của tôi.

#1. The Magic – Phép màu

“Người nào đã có sẵn sẽ được ban tặng thêm, và anh ta sẽ có dư dả đủ đầy. Người nào không có sẵn thì thậm chí những gì anh ta đã có sẽ bị tước đi”.

Rhonda Byne

Trong cuốn sách này có 28 phương pháp nhiệm màu được thiết kế đặc biệt nhằm giúp bạn sử dụng sức mạnh của lòng biết ơn, để cải thiện sức khỏe, tiền bạc, công việc , các mối quan hệ và khiến cho mong muốn nhỏ nhất cũng như giấc mơ vĩ đại của bạn trở thành sự thật. Bạn sẽ học được cách thực thi lòng biết ơn để giải quyết vấn đề và chuyển hướng những tình huống tiêu cực.

Video tóm tắt cuốn sách The Magic Phép màu

Các phương pháp được thiết kế để thực hiện trong vòng 28 ngày liên tiếp, Hệ thống này sẽ giúp bạn biến lòng biết ơn thành thói quen và phương châm sống của mình. Thực thi lòng biết ơn là một việc cần sự tập trung nỗ lực liên tục trong nhiều ngày, có vậy thì mới đảm bảo được phép màu sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn – thật nhanh chóng!

Mười hai phương pháp đầu tiên là cách sử dụng sức mạnh của lòng biết ơn đối với điều mà bạn có được trong hiện tại và quá khứ. Bởi vì nếu không biết ơn vì những gì mình đã và đang có thì phép màu sẽ không hiệu nghiệm, và bạn sẽ không nhận được thêm. Mười hai phương pháp đầu tiên sẽ giúp bạn khởi động phép màu của lòng biết ơn ngay lập tức.

Mười hai phương pháp tiếp theo sử dụng sức mạnh kỳ diệu của lòng biết ơn cho những mong muốn, ước mơ và mọi thứ khác bạn muốn. Thông qua mười hai phương pháp này, bạn có thể biến ước mơ thành sự thật và có thể nhìn thấy các tình huống trong cuộc sống của mình thay đổi kỳ diệu!

Và sáu phương pháp cuối cùng sẽ nâng bạn lên một tầm cao mới, khi ấy bạn sẽ lan tỏa lòng biết ơn đến từng tế bào trong cơ thể và tâm trí mình. bạn sẽ học cách sử dụng sức mạnh kỳ diệu của lòng biết ơn để giúp đỡ người khác, giải quyết vấn đề và cải thiện bất cứ tình huống tiêu cực nào mà bạn gặp phải trong cuộc sống.

Link đặt sách: The Magic – Phép màu

#2. Người nam châm – Bí mật luật hấp dẫn

Hãy hình dung về tương lai bạn mong muốn. Hãy tạo ra cuộc sống như bạn mơ ước. Hãy nhìn, cảm nhận và tin tưởng vào tương lai ấy.

Video cuốn sách Người nam châm

Suy nghĩ và năng lượng bạn gửi vào vũ trụ luôn được gửi ngược lại cho bạn, không dưới dạng này thì dạng khác, có thể là sự vật hoặc trải nghiệm tương ứng với suy nghĩ và năng lượng bạn đã gửi. Đó chính là luật hấp dẫn trong cuộc sống của bạn.

Nếu bạn muốn tìm niềm vui và sự thỏa mãn trong cuộc sống của mình bạn cần phải bắt đầu sống hài hòa với giai điệu tự nhiên của vũ trụ và với luật hấp dẫn. Bạn cần phải chọn nơi sống có lòng biết ơn, sự thanh bình và ý thức cao hơn. Bạn cần phải học cách nghe theo niềm vui của mình, làm những điều bạn thích và dành thời gian để tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống.

Bạn sinh ra có quyền được hạnh phúc và nhiệm vụ của bạn là phải thể hiện cái tôi của mình bằng những tài năng của bản thân để mang lại cho bạn miền vui. Làm như vậy là bạn đã đóng góp một phần thiết yếu cho thế giới mà chúng ta đang sống.

Cả con người chúng ta để là kết quả của những gì chúng ta nghĩ.

Đức Phật

Link đặt sách: Người nam châm

#3. Luật Hấp Dẫn

CHÚNG TA THƯỜNG NGHE RẰNG:”Những gì ta muốn, muốn ta”, hay “Niềm tin mang đến đều ta mong muốn”, nhưng cốt lõi của những điều ấy chỉ lần đầu tiên được lý giải rõ ràng và giản dị trong cuốn sách bestseller mới nhất này của ESTHER & JERRY HICKS, rằng mọi sự trong cuộc đời ta, cả những điều như ý ta hay trái ý, đều được đưa đến với ta bởi Luật quyền năng nhất Vũ Trụ: Luật Hấp Dẫn

Phần lớn cuốn sách được viết dưới dạng hỏi đáp, va điều ấy cho phép người đọc không nhất thiết phải đọc một mạch từ đầu tới cuối, mặc dù đọc một mạch từ đầu tới cuối vẫn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Đầy tính gợi mở và khơi nguồn cảm hứng, Luật hấp dẫn làm nên danh tiếng lâu bền của nó chính bằng việc chỉ ra cơ chế của cuộc sống, và quan trọng hơn cả: con đường rõ ràng nhất để sáng tạo nên trải nghiệm của riêng ta, thành công của riêng ta, cuộc đời có ý nghĩa của riêng ta.

Link đặt sách Luật Hấp Dẫn

Phần trên tôi đã giới thiệu đến bạn 3 cuốn sách đã thay đổi cuộc sống của tôi, mỗi lần tâm trí căng thẳng, làm việc mệt mỏi là tôi lại nhớ đến luật hấp dẫn và nói lời biết ơn với mọi thứ và nó thật kỳ diệu. Tôi nghĩ bạn cũng vậy.

Không cần phải có quá nhiều sách, nhưng hãy chọn cho mình cuốn sách phù hợp nhất để đọc, cảm nhận và thực hành.

Còn một điều nữa tôi muốn nói với bạn, Luật hấp dẫn sẽ giúp bạn biết ơn mọi thứ xung quanh mình, quá khú, hiện tại và những mơ ước trong tương lai. Nhưng để đạt được những điều mình mong muốn trong cuộc sống ngoài việc giũ nó trong tâm trí, luôn suy nghĩ về nó, biết ơn nó thì bạn còn phải hành động thật mạnh mẽ để biến những điều đó thành hiện thực và có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chúc bạn thành công!

Trần Thu Hằng

Trả lời