Tóm Tắt, Review sách You Can – Không gì là không thể – Trần Thu Hằng – Galabook

Cuốn sách You Can – Không gì là không thể cùng với cách nghĩ để thành công của Napoleon Hill , cuốn sách này đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều người. Những triết lý đơn giản nhưng vô cùng sâu sắc và hữu dụng của Không gì là không thể đã giúp rất nhiều người đạt được thành công như họ mong đợi. Đến với những bí quyết này, bạn sẽ nhận ra rằng: Không có giới hạn nào trong tư duy của con người ngoài những giới hạn do chính con người đặt ra.

Video tóm tắt sách You Can

Nội dung cuốn sách Không gì là không thể

Sử dụng thời gian hợp lý

Hãy Học sách sử dụng thời gian.

Thời gian là tài sản quý giá nhất của con người, nhưng cũng là thứ bị lãng phí nhiều nhất. Nếu không biết cách sử dụng thời gian hợp lý, bạn sẽ để cuộc đời mình trôi qua trong vô nghĩa. Thời gian không bao giờ màng đến những ưu phiền, nuối tiếc của con người và cũng không thế nào quay trở lại để chờ đợi bất kỳ ai.

Cách sử dụng thời gian hợp lý nhất là hãy luôn đúng giờ.

Sự tự tin

Dù bạn là ai, đang ở đâu hay làm bất kỳ công việc gì thì thành công cũng chỉ đến khi bạn có lòng tự tin.

Ngay từ ngày hôm nay bạn hãy đứng thằng người lên một cách tự tin và thay đổi đời mình bằng cách thay đổi thái độ sống của bản thân.

Niềm tin

Hãy nuôi dưỡng niềm tin. Lặp đi lặp lại một sự khẳng định nào đó cũng giống như việc đưa ra mệnh lệnh cho tiềm thức của bạn. Đây là phương pháp hữu hiệu có thể giúp con người phát triển niềm tin một cách chủ động.

Phần trên Galabook đã giới thiệu đến bạn phần tóm tắt của cuốn sách Không gì là không thể. Để hiểu sâu hơn, chi tiết hơn và nhận được nhiều giá trị từ cuốn sách bạn hãy mua sách giấy tại website: Galabook.vn về đọc để thấu hiểu được nhiều hơn nhé.

Cảm ơn bạn!

Trần Thu Hằng

2 thoughts on “Tóm Tắt, Review sách You Can – Không gì là không thể – Trần Thu Hằng – Galabook

Trả lời