Tóm Tắt, Review sách Người thành công làm gì vào buổi sáng – Trần Thu Hằng – Galabook

“Buổi sáng tắt đồng hồ báo thức không biết bao nhiêu lần, ngủ đến sát giờ rồi cuống cuồng chạy ra khỏi nhà”, chắc hẳn có nhiều người trải qua buổi sáng như thế.

Tuy nhiên nếu chỉ lặp đi lặp lại một cách sống như vậy thì bạn chỉ có thể sống mãi như thế và suốt đời cũng chỉ tạo ra một kết quả như vậy. Trái lại, nếu thay đổi hành động, đưa ra lựa chọn theo cách nghĩ của mình, những kết quả bạn chưa từng nghĩ đến sẽ xuất hiện. Bạn trải qua buổi sáng như thế nào, cả ngày hôm đó sẽ thay đổi theo thế ấy.

Nếu bạn có một buổi sáng tốt lành, cả ngày hôm đó sẽ trôi qua suôn sẻ.

Nội dung cuốn sách Người thành công làm gì vào buổi sáng

Video tóm tắt sách Người thành công làm gì vào buổi sáng

Video tóm tắt sách Người thành công làm gì vào buổi sáng

Bạn có muốn sống một cuộc sống lý tưởng không? Chắc hẳn không ai trả lời không trước câu hỏi này cả. Và tôi cũng vậy. Tôi cũng luôn nỗ lực mỗi ngày để có được một cuộc sống lý tưởng. Tuy nhiên, tôi đã không thể thực hiện được mong ước ấy cho đến khi nhận ra một sự thật.

Sự thật đó chính là tầm quan trọng của buổi sáng. Trước đây, tôi từng nghe rất nhiều người nói về tầm quan trọng này. Tuy nhiên vì hầu như những người thành công để là những người có tuổi nên tôi của khi ấy chỉ đơn thuần nghĩ rằng họ chỉ dậy sớm thôi và đã không tin mấy vào điều này.

Thế nhưng, việc tất cả những người thành công tôi được gặp trong thực tế đều nói về việc buổi sáng có ý nghĩa quan trọng đến nhường nào đã khiến tôi dần có suy nghĩ: “Không chừng buổi sáng quan trọng đến như thế thật”. Do đó tôi quyết tâm thử thay đổi giờ giấc sinh hoạt vào buổi sáng và cuộc đời tôi đã hoàn toàn lật sang một trang mới.

Nhân viên chống đối, doanh thu ì ạch, các mối quan hệ không mấy suôn sẻ, tin đồn vô căn cứ bị lan truyền – những khó khăn vốn đang tiếp diễn ấy bỗng bắt đầu chuyển biến tốt lên hệt như mơ vậy. tất cả những chuyện tôi mong ước đều trở thành sự thật, tiền chảy vào túi, có đối tác kinh doanh, có thêm những người bạn tuyệt vời… Giờ đây, đối với tôi, mỗi ngày trôi qua đều là một ngày đầy thú vị và ngập tràn hứng khởi. Có thể nói tôi được như vậy là nhờ vào “Buổi sáng”.

Đó là Hayato Goto- một nhà sản xuất thương hiệu – tác giả cuốn sách Người thành công làm gì vào buổi sáng này chia sẻ đến bạn những thói quen buổi sáng giúp thay đổi cuộc đời. Đầu tiên bạn hãy bắt đầu với những việc vừa sức với bản thân, rồi dần dần tăng nó lên. Những điều đề cập trong cuốn sách này không phải là những “Hoạt động buổi sáng” đang thịnh hành. Nó là phương pháp “Chiến thắng buổi sáng” nhằm kiểm soát cuộc đời theo ý bạn thông qua cách bạn tận dụng buổi sáng.

Phần trên Galabook đã giới thiệu đến bạn phần tóm tắt của cuốn sách Người thành công làm gì vào buổi sáng . Để hiểu sâu hơn, chi tiết hơn và nhận được nhiều giá trị từ cuốn sách bạn hãy mua sách giấy tại website: Galabook.vn về đọc để thấu hiểu được nhiều hơn nhé.

Cảm ơn bạn!

Trần Thu Hằng

Trả lời