Tóm Tắt, Review sách Nghệ thuật đàm phán khôn ngoan – Trần Thu Hằng – Galabook

Sách Nghệ thuật đàm phán khôn ngoan là một trong 8 cuốn sách trong bộ sách ” Kỹ năng toàn diện cho cuộc sống và công việc” gửi đến bạn cách từng bước sử dụng chiến lược hiệu quả để thương lượng và chốt hợp đồng thành công. Cách tránh xung đột và xây dựng đồng minh nhờ sự trợ giúp của bảng “Tiêu điểm” và những nghiên cứu về các tình huống điển hình. Cách đối phó, giải quyết xung đột và tiến hành các cuộc thảo luận đa bên hiệu quả.

Video tóm tắt sách Nghệ thuật đàm phán khôn ngoan

NGHỆ THUẬT ĐÀM PHÁN THÀNH CÔNG: LÚC MỀM DẺO, LÚC CỨNG RẮN, LUÔN LUÔN KHÔN NGOAN. Cuốn sách là công thức giúp bạn rèn luyện kỹ năng đàm phán ví dụ nhìn thấu chiến thuật của đối thủ, phân tích các điều khoản trong chớp mắt, lùi một bước tiến một dặm để đạt được thỏa thuận chung.  Nó cũng giống như công thức nấu ăn, chỉ cần nắm vững và thực  hiện chính xác theo các bước trong đó thì bất cứ người nào cũng có thể tạo nên một hương vị gần như đầu bếp chuyên nghiệp. Việc của bạn là trui rèn để thành thạo kỹ thuật này, từ đó hình thành kỹ năng, thói quen mọi lúc mọi nơi áp dụng chúng vào đời sống riêng tư và công việc.

Bạn xem video để thấu hiểu kỹ hơn về nội dung trong cuốn sách nhé

Để hiểu sâu hơn, chi tiết hơn và nhận được nhiều giá trị từ cuốn sách bạn hãy mua sách giấy tại website: Galabook.vn về đọc để thấu hiểu được nhiều hơn nhé.

Cảm ơn bạn!

Trần Thu Hằng

Trả lời