Tóm Tắt, Review sách EQ Nghệ thuật làm chủ cảm xúc – Trần Thu Hằng – Galabook

Trong Nghệ thuật làm chủ cảm xúc , bạn sẽ được tìm hiểu về những vấn đề cũng như cách để tận dụng trí tuệ xúc cảm vì lợi ích chung, duy trì và phát triển các kỹ năng của từng cá nhân cũng như trở thành một nhà lãnh đạo thấu hiểu tâm lý của nhân viên.

Sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về bản thân mình, mọi người và thế giới xung quanh, đồng thời có thể áp dụng nó để đạt được điều gì đó.

Video tóm tắt sách EQ Nghệ thuật làm chủ cảm xúc

Chúng ta đều nghe qua cụm từ “Trí tuệ xúc cảm” hay còn được gọi là “EQ” nhiều đến mức nó đã trở nên thông dụng. Chúng ta thấy nó được liệt kê trong những mô tả công việc hay được xem như một yếu tố cần được trau dồi ở giới trẻ. Nhưng khi thực sự được mổ xẻ ra, liệu bao nhiêu người trong số chúng ta có thể nhận diện được các yếu tố định hình nên cụm từ này?.

Nội dung cuốn sách EQ Nghệ thuật làm chủ cảm xúc

Video tóm tắt cuốn sách EQ Nghệ thuật làm chủ cảm xúc

Qua cuốn sách này, chúng ta sẽ bàn luận về những vấn đề như: Làm sao để tận dụng trí tuệ xúc cảm vì lợi ích chung? để có thể là nhóm của bạn hay nếu như bạn là một nhà lãnh đạo, thì là cả tổ chức. Điều này nghĩa là chúng ta phải đối phó với môi trường xung quanh, điều sẽ làm dấy lên câu hỏi, “Làm sao để những nhóm thông minh về mặt tinh thần không chỉ tồn tại mà còn phát triển trong môi trường đó. và những tiến bộ mới nhất về khoa học não bộ có thể dạy chúng ta điều gì khi đưa ra các quyết định khôn ngoan về mặt cảm xúc.

Qua cuốn sách này bạn sẽ biết cách để…

Cải thiện khả năng đưa ra quyết định khi cần đến nó nhất

Điều hướng sự thay đổi và làm chủ sự gián đoạn tố hơn

Tránh đưa ra những quyết định bị thôi thúc bởi bộ não “Chiến hay chạy”

Lần theo vấn đề đến tận gốc rễ để giải quyết chúng dễ dàng hơn

Thấu hiều lý do tại sao phương pháp khích lệ “Cây gậy và củ cà rốt” không còn hiệu quả nữa,

Nhận định được những chướng ngại đang cản chân bạn.

Nhanh nhạy và phát triển trong môi trương đầy biến động ngày nay.

Động viên nhân viên của bạn theo cách cũng đồng thời thôi thúc sự trung thành.

Phần trên Galabook đã giới thiệu đến bạn phần tóm tắt của cuốn sách  EQ Nghệ thuật làm chủ cảm xúc  . Để hiểu sâu hơn, chi tiết hơn và nhận được nhiều giá trị từ cuốn sách bạn hãy mua sách giấy tại website: Galabook.vn về đọc để thấu hiểu được nhiều hơn nhé.

Cảm ơn bạn!

Trần Thu Hằng

Trả lời