Tóm Tắt, Review sách Bán hàng một cách dễ dàng – Trần Thu Hằng – Galabook

Bán hàng một cách dễ dàng là một trong 8 cuốn sách trong bộ sách ” Kỹ năng toàn diện cho cuộc sống và công việc” gửi đến bạn cách sử dụng chiến lược hiệu quả để thấu hiểu khách hàng và xác định nhu cầu của họ. Cách xác định đúng đối tượng khách hàng và xây dựng kịch bản bán hàng hiệu quả. Cách khơi dậy sự tự tin, gia tăng giá trị các mối quan hệ và chốt đơn hàng thành công.

Video tóm tắt sách Bán Hàng một cách dễ dàng

Nội dung cuốn sách Bán hàng một cách dễ dàng

Bán mình là cấp bậc cơ bản nhất trong bán hàng. Hiểu sâu về bán hàng, bạn sẽ biết trong cuộc sống là các chuỗi mua và bán. Kẻ bán hàng xuất chúng sẽ có mọi thứ mà họ muốn. Bán hàng là sự tổng hòa giữa thái độ, ứng xử và kỹ năng, hun đúc nên những mối quan hệ lâu dài với khách hàng – những mối quan hệ bổ sung giá trị cho việc kinh doanh của khách và thu về không chỉ một hợp đồng, mà là nhiều hợp đồng. Cuốn sách này giúp bạn làm được những điều kể trên. 

Sách có 4 chương:

Chương 1: Xây dựng các mối quan hệ ý nghĩa

Chương 2: Hiểu về các nhu cầu của khách hàng

Chương 3: Đề xuất các giải pháp

Chương 4: Chốt đơn hàng

Phần trên Galabook đã giới thiệu đến bạn phần tóm tắt của cuốn sách Bán hàng một cách dễ dàng . Để hiểu sâu hơn, chi tiết hơn và nhận được nhiều giá trị từ cuốn sách bạn hãy mua sách giấy tại website: Galabook.vn về đọc để thấu hiểu được nhiều hơn nhé.

Cảm ơn bạn!

Trần Thu Hằng

Trả lời