Tóm Tắt, Review sách Bậc thầy giao tiếp – Trần Thu Hằng – Galabook

Sách Bậc thầy giao tiếp là một trong 8 cuốn sách trong bộ sách ” Kỹ năng toàn diện cho cuộc sống vàcông việc” gửi đến bạn cách sử dụng chiến lược hiệu quả để báo cáo kết quả, giao tiếp ngắn gọn với nhân viên và đối phó với truyền thông. Cách hoàn thiện phong cách giao tiếp và kỹ năng lằng nghe nhờ sự trợ giúp của bảng “Tiêu điểm” và những nghiên cứu tình huống điển hình. Cách đàm phán tự tin, nói chuyện thuyết phục và tương tác với khán giả hiệu quả.

Không có gì phải nghi ngờ rằng kỹ năng giao tiếp là kỹ năng giá trị nhất mà bất kỳ ai cần phải có.  Đó là mối liên kết giữa ý tưởng và hành động, là quá  trình tạo ra lợi ích. Sự giao tiếp là chất keo tình cảm  gắn kết con người với nhau trong các mối quan hệ cá nhân cũng như trong công việc. Cuốn sách “Bậc thầy giao tiếp” tập trung vào các quy trình liên quan trong giao tiếp kinh doanh; đặc biệt tập trung cụ thể vào những phương pháp giúp bạn có thể truyền đạt một cách thành thạo, hiểu biết và hiệu quả hơn. Tất cả hình thức giao tiếp dù là viết, nghe, hay nói đều là những sản phẩm cuối của một quá trình được khởi đầu từ tư duy phản biện.

Bạn xem video để thấu hiểu kỹ hơn về nội dung trong cuốn sách nhé

Để hiểu sâu hơn, chi tiết hơn và nhận được nhiều giá trị từ cuốn sách bạn hãy mua sách giấy tại website: Galabook.vn về đọc để thấu hiểu được nhiều hơn nhé.

Cảm ơn bạn!

Trần Thu Hằng

Trả lời