Tóm Tắt, Review sách Ba người thầy vĩ đại – Robin Sharma – Trần Thu Hằng – Galabook

3 người thầy vĩ đại

Được viết dưới dạng một câu chuyện hư cấu, Ba người Thầy vĩ đại kể về câu chuyện của một người đàn ông tên Jack Valentine mà đường đời có nhiều điểm giống với chính Robin Sharma. Không thỏa mãn với cuộc sống của mình, Jack lên kế hoạch tìm kiếm một cuộc sống hạnh phúc, lành mạnh và tưới đẹp hơn thông qua một loạt cuộc gặp gỡ với ba người Thầy đặc biệt. Sau đó Jack đã phát hiện ra một triết lý đầy quyền năng để định hình lại cuộc sống thực tiễn và tiếp cận với vận mệnh của chính mình.

Về Tác giả Ronbin Sharma

Ronbin Sharma là một trong những diễn giả hàng đầu về lãnh đạo, phát triển bản thân và quản trị cuộc sống

Ông liên tục được mời làm diễn giả chính tại rất nhiều hội thảo của những công ty quyền lực nhất trên thế giới như Microsoft, Nortel Networks, General Motors, FedEx và IBM. Ông hiện đang sống tại Ontario Canada.

Tóm Tắt, Review sách Ba người thầy vĩ đại – Robin Sharma

Tổng quan cuốn sách này bao gồm 15 chương với 329 trang là cuộc hành trình Jack gặp 3 người Thầy đạc biệt của mình.

Video Tóm tắt sách Ba người thầy vĩ đại – Robin Sharma – Trần Thu Hằng – Galabook

Trong một lần bị tai nạn xe anh đã phải vào bệnh viên, vượt qua khoảng thời gian sinh tử khi nằm trên giường bệnh anh gặp ông Cal chính là người cha đẻ mà anh không gặp từ nhỏ. Ông Cal hiện đang phải chiến đầu với căn bệnh ung thư và sau khi ông qua đời ông đã để lại cho Jack lá thư trong đó có 3 tấm vé máy bay và dặn anh đến gặp 03 người Thầy để trả lời các câu hỏi: “Ta đã sống một cách khôn ngoan chưa? Ta đã yêu thương chưa? và Ta đã cống hiến thật nhiều chưa?”

Đầu tiên là tới Roma gặp người Thầy đầu tiên Vị Thánh để trả lời câu hỏi cuối cùng thứ nhất “Ta đã sống một cách khôn ngoan chưa” để anh tìm ra cách điều kiển cuộc đời mình để sống sao cho cao quý và hiểu biết hơn

Từ người thầy đầu tiên này, Jack sẽ học được tầm quan trọng của việc khám phá ra những món quà bên trong cuộc đời để có thể sống thật bình yên ở bên ngoài, học được cách đi sâu vào bên trong, với tư cách một con người.

Người Thầy thứ hai ở Hawaii là Người lượt sóng là một người rất cá tính. Là một bậc thầy thật sự. Ông ấy sẽ giải thích một triết lý tuyệt vời xung quanh câu hỏi cuối cùng thứ hai: “Mình đã yêu thương thật sự chưa”. Ở ông ấy sẽ học được cách yêu chính cuộc đời và từng khoảnh khắc xảy ra trong đời. Ông ấy sẽ truyền cảm hứng cho Jack trải nghiệm hạnh phúc, sống với những cảm xúc phiêu liêu tuyệt vời, và mở rộng trái tim cho một hiện thực mới mẻ.

Người thầy thứ ba để trả lời câu hỏi cuối cùng thứ ba : “Mình đã cống hiến thật nhiều chưa” là một nữ CEO ở New York. Với người thầy này bạn sẽ học được cách để trở thành một thủ lĩnh trên hành tinh này không chỉ trong sự nghiệp mà trong cả cuộc sống.

Trong cuốn sách này bạn sẽ học được:

  • Cách đánh thức tài năng thật sự trong bạn và tỏa sáng rực rỡ trên thế giới này
  • Cách trả tự do cho mọi nỗi sợ hãi và biến những mỗi đau thương thành sự thông thái
  • Các bài học giúp bạn làm chủ tâm trí, mở rộng trái tim và nuôi dưỡng tâm hồn
  • Các phương pháp đơn giản để có những mối quan hệ tốt đẹp chan chứa tình yêu thương thật sự
  • Cách để mang lại niềm vui, những điều kỳ thú và phiêu lưu đến cuộc sống của bạn
  • Các công cụ để trở thành ngôi sao trong nghề nghiệp và thu hút thành công.

Phần trên Galabook đã giới thiệu đến bạn phần tóm tắt của cuốn sách Ba người thầy vĩ đại – Robin Sharma. Để hiểu sâu hơn, chi tiết hơn và nhận được nhiều giá trị từ cuốn sách bạn hãy mua sách giấy về đọc để thấu hiểu được nhiều hơn nhé.

Cảm ơn bạn!

Trần Thu Hằng

Trả lời