Tiền làm chủ cuộc chơi – Sức mạnh của lãi kép trong tự do tài chính – Tony Robbins

Lãi suất kép là một công cụ mạnh mẽ mà Atlbert Einstein đã từng gọi nó là phát minh quan trọng nhất trong lịch sử nhân loại. Nhưng nếu nó thật tuyệt vời , tôi tự hỏi, tại sao có quá ít người trong chúng ta tận dụng nó. Để minh họa cho sức mạnh hệ số của lãi kép. Mailkiel đã chia sẻ câu chuyện về hai anh em sinh đôi William và James, với các chiến lược đầu tư hoàn toàn khác biệt.

Bạn cùng xem kỹ hơn ở video này nhé:

Bạn có bao giờ nhận thấy rằng việc kiếm được bao nhiêu tiền không quan trọng bằng việc bạn tìm cách để sử dụng nó? Rõ ràng có thể thấy không hề có sự khác biệt. Tất cả chúng ta dường như có cách sống theo những gì mình có- và một số trong chúng ta tìm cách để sống quá hơn tài sản mình có.

Đây là câu hỏi trị giá 41.5 triệu đô: Nếu những người này không thể tự gây dựng nên sự nghiệp nhờ vào tài năng, may mắn và kiếm tiền theo cách của họ để được tự do tài chính, vậy thì làm cách nào bạn kỳ vọng kiếm được theo cách của mình?

Bạn không thể.

Những điều bạn có thể làm là thay đổi đơn giản trong chiến lược và đón nhận một tư duy mới. Bạn phải kiểm soát và khai thác sức mạnh của lãi kép. Nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn ! Bạn phải thay đổi từ làm việc vì tiền sang một thế giới mà tiền làm việc cho bạn.

Để hiểu sâu hơn, chi tiết hơn và nhận được nhiều giá trị từ cuốn sách bạn hãy mua sách giấy tại website: Galabook.vn về đọc để thấu hiểu được nhiều hơn nhé.

Cảm ơn bạn!

Trần Thu Hằng

Trả lời