Luật Hấp Dẫn – 28 Ngày thực hành lòng biết ơn

Có một sự thật đơn giản: Khi không biết ơn, thì bạn không thể nhận được thêm. Bạn đã ngăn chặn phép màu đến với mình. Khi không biết ơn bạn đã ngăn chặn dòng chảy của sức khỏe, niềm vui, tiền bạc và sự thăng tiến trong công việc, sự nghiệp hay việc kinh doanh. Để nhận thức được bạn phải cho đi. Đó là quy luật. Lòng biết ơn có nghĩa là cho đi sự biết ơn, nếu không làm như thế thì bạn sẽ tự tắt đi phép màu của mình, và bạn không thể nhận được tất cả những gì mình muốn trong cuộc sống.

Video tóm tắt sách The Magic Phép màu

Bài viết này Hằng dựa trên cuốn sách The Magic – Phép màu của tác giả Rhonda Byrme. Nếu có điều kiện bạn mua sách giấy tại đây để tìm hiểu chi tiết cũng như ủng hộ tác giả nhé.

Ngày 01. Cảm thấy mình thật hạnh phúc

Việc đầu tiên bạn cần làm vào mỗi buổi sáng, hoặc càng sớm càng tốt, là hãy Cảm thấy mình thật hạnh phúc. Bạn có thể viết tay, gõ trên máy tính hoặc sử dụng một quyển sách hay nhật ký đặc biệt để viết ra danh sách của mình, viết tất cả những thứ mà bạn cảm thấy biết ơn. Hôm nay bạn sẽ tạo ra một danh sách đơn giảm gồm 10 điểu hạnh phúc trong cuộc sống mà bạn thấy biết ơn.

Ví dụ:

  • Tôi thật sự hạnh phúc khi có được… vì …
  • Tôi rất vui và cảm thấy biết ơn đối với…vì…
  • Tôi thật sự biết ơn…vì…
  • Với cả tấm lòng, tôi biết ơn…vì…

Sau khi hoàn thành danh sách 10 điều hạnh phúc, hãy đọc lại từng điều, có thể đọc nhẩm hoặc đọc to. Mỗi khi đọc to đến điều nào, hãy nói từ nhiệm màu ba lần: cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn, và cảm nhận lòng biết ơn đối với điều ấy, càng nhiều càng tốt.

10 điều này sẽ được lặp lại trong 27 ngày tiếp theo vào mỗi buổi sáng.

Ngày 02. Hòn đá nhiệm màu

Bạn có thể tìm hòn đá nhiệm màu trong khu vườn của mình, dưới đáy sông, dưới suối, trên bờ biển hay ở công viên…Chọn hòn đá có kích thước vừa đủ lòng bàn tay và bạn có thể khép ngón tay quanh nó. Chọn một hòn đã trơn láng, không góc cạnh, không quá nặng và bạn cảm thấy tốt khi cầm nó.

Bắt đầu nào…

#1. Vào buổi sáng, Hãy lặp lại 10 điều biết ơn của ngày 1 ( Giống hoặc khác đều được) và nêu lý do tại sao bạn cảm thấy biết ơn.

#2. Buổi tối trước khi đi ngủ (Từ ngày 2 đến ngày 28), hãy cầm hòn đá nhiệm màu trong tay và nghĩ về điều tốt đẹp nhất xảy ra trong ngày và nói ra từ nhiệm màu “Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn” đối với điều tốt đẹp nhất trong ngày.

Ngày 03: Mối quan hệ nhiệm màuVào buổi sáng, Hãy lập danh sách 10 điều biết ơn.

#1. Hãy chọn ra ba mối quan hệ thân thiết nhất để biết ơn. Có thể bạn chọn vợ, con, bố hoặc bạn trai, hoặc đối tác làm ăn, hoặc chị gái. Bạn có thể chọn người bạn thân nhất, bà ngoại hay chú của mình. Bạn có thể chọn ra ba mối quan hệ bất kỳ nào bạn cảm thấy quan trọng, chỉ cần bạn có tấm ảnh của người đó hoặc có cả hai người.

#2. Đặt bức ảnh họ trước mặt bạn viết ra 5 điều bạn cảm thấy biết ơn nhất về người đó. Bắt đầu mỗi câu với từ nhiệm màu “Cảm ơn – cùng với tên người đó và điều cụ thể bạn thấy biết ơn”.

Ví dụ: Cảm ơn … vì…

Cảm ơn Anh Cương vì đã khiến em luôn bật cười

Cảm ơn mẹ vì luôn bên cạnh con mỗi khi con buồn

Cảm ơn bố vì đã luôn là bờ vai vững chắc trong thời gian con học đại học.

#3. Thực hành hòn đá nhiệm màu

Ngày 04: Sức khỏe nhiệm màu

Sức khỏe là điều quý giá nhất trong cuộc sống, và cũng như mọi điều khác, chúng ta không thể xem sức khỏe là một thứ hiển nhiên, Có rất nhiều người chỉ nghĩ đến sức khỏe sau khi đã mất đi nó. Và khi ấy, chúng ta sẽ ngỡ ngàng nhận ra rằng: không có sức khỏe đồng nghĩa với việc không có gì cả.

Cùng thực hành lòng biết ơn ngày 04 nhé:

#1. Vào buổi sáng, Hãy lập danh sách 10 điều biết ơn.

#2. Lấy một mẩu giấy hoặc một tấm bìa cứng và viết lên đó dòng chữ in đậm như sau:

MÓN QUÀ SỨC KHỎE ĐANG GIÚP TÔI TỒN TẠI.

Mang theo mẩu giấy đó ngày hôm nay và đặt chúng tại nơi bạn dễ nhìn thấy nhất. Trong ngày ít nhất là 4 lần, Hãy đọc dòng chữ ấy thật chậm và cảm nhận lòng biết ơn đối với món quà sức khỏe, càng nhiều càng tốt!.

#3. Thực hành hòn đá nhiệm màu

Ngày 05: Tiền bạc nhiệm màu

Nếu trong cuộc sống bạn thiếu thốn tiền bạc, thì hãy nhớ rằng cảm giác lo âu, ghen tị, đố kỵ, thất vọng, chán nản, nghi ngờ hay sợ hãi về tiền bạc sẽ không bao giờ khiến bạn có nhiều tiền hơn, bởi vì những cảm xúc ấy đến từ việc bạn không biết ơn tiền bạc.

#1. Vào buổi sáng, Hãy lập danh sách 10 điều biết ơn.

#2. Hãy ngồi xuống và dành ra vài phút để nghĩ về tuổi thơ của bạn, nghĩ về tất cả những thứ bạn được cho, được tặng, hoàn toàn miễn phí, nhớ lại những ký ức mà trong đó, tiền bạc được người khác chi trả giúp bạn, bằng cả tấm lòng hãy nói từ nhiệm màu Cảm ơn đối với mỗi kỷ niệm ấy.

#3. Hãy lấy một tờ tiền mệnh giá nhỏ và viết trên một mẩu giấy dán vào tờ tiền đó như sau:

CẢM ƠN TẤT CẢ NHỮNG KHOẢN TIỀN TÔI ĐÃ NHẬN ĐƯỢC TRONG CUỘC SỐNG.

Mang theo tờ tiền nhiệm màu ấy ít nhất 2 lần trong ngày (Sáng và chiều) cầm tờ tiền trong tay và đọc những dòng chữ bạn viết với lòng biết ơn chân thành cho sự đủ đầy về tiền bạc mà bạn đã nhận được.

Sau ngày hôm nay hãy để tờ tiền nhiệm mà ở nơi bạn có thể nhìn thấy thường xuyên mỗi ngày.

#4. Thực hành hòn đá nhiệm màu

Ngày 06: Phép màu trong cuông việc

Để thành công và gia tăng những điều tốt đẹp trong nghề nghiệp hay công việc, chẳng hạn như cơ hội, sự thăng tiến, tiền bạc, các ý tưởng hay, nguồn cảm hứng, sự trân trọng… thì quan trọng là bạn phải biết ơn công việc hay nghề nghiệp của mình.

#1. Vào buổi sáng, Hãy lập danh sách 10 điều biết ơn

#2. Hôm nay, Khi làm việc, hãy tưởng tượng có một người quản lý vô hình đi theo bạn và ghi chú lại mỗi khi bạn tìm thấy điều gì đó để biết ơn. Bạn cần tìm ra càng nhiều thứ biết ơn càng tốt. Mỗi khi có điều gì đó để biết ơn, hãy ra hiệu cho người quản lý vô hình ghi chú vào bằng cách nói:

Tôi rất biết ơn vì…(Một điều gì đó liên quan đến công việc của bạn).

#3. Thực hành hòn đá nhiệm màu

Ngày 07: Cánh cửa thoát ra khỏi sự tiêu cực

Bạn có biết ơn việc mình vẫn đang sống mỗi ngày không? Hay bạn nghĩ rằng có được cuộc sống là điều hiển nhiên.

Xem mọi thứ là điều hiển nhiên sẽ dẫn đến những phàn nàn, suy nghĩ và lời nói tiêu cực. Vậy nên khi phàn nàn, theo quy luật hấp dẫn, bạn sẽ hút đến những thứ khiến bạn phàn nàn nhiều hơn nữa!.

Nếu bạn phàn nàn về thời tiết, về giao thông, sếp, bạn đời, gia đình, bạn bè, người lạ, hoặc phàn nàn khi phải xếp hàng, phải trả hóa đơn, phàn nàn về kinh tế, về chi phí nào đó, về dịch vụ công ty…thì khi ấy bạn không biết ơn và với mỗi lới phàn nàn ấy, bạn đang đẩy ước mơ đi ra xa mình hơn.

#1. Vào buổi sáng, Hãy lập danh sách 10 điều biết ơn

#2. Biết ơn những điều tiêu cực

Chọn một vấn đề tiêu cực trong cuộc sống mà bạn muốn giải quyết. Liệt kê mười điều bạn thấy biết ơn về tính huống tiêu cực ấy.

Ví dụ: Tôi biết ơn vì nhờ nó…Tôi đã

Cuối danh sách , hãy viết: Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn vì đã cho tôi thấy giải pháp hoàn hảo.

#3. Một ngày tích cực

Hãy cam kết trong suốt ngày hôm nay bạn không nghĩ hay nói về bất cứ điều gì tiêu cực.Nếu bạn có lỡ nghĩ hoặc nói điều gì đó tiêu cực hãy dừng lại và nói từ nhiệm màu: Nhưng tôi phải nói rằng mình cảm thấy rất biết ơn vì…

#4. Thực hành hòn đá nhiệm màu

Ngày 08: Gia vị nhiệm màu

#1. Vào buổi sáng, Hãy lập danh sách 10 điều biết ơn

#2. Khi ăn hay uống bất kỳ món gì hãy dành thời gian nhìn vào món ấy và nói ra từ nhiệm màu cảm ơn. Hãy nến nó và thật sự tập trung (Nhai kỹ nuốt chậm), tăng cường cảm quan mùi vị, tận hưởng món ăn thức uống với lòng biết ơn sâu sắc.

#3. Thực hành hòn đá nhiệm màu

Ngày 09: Nam châm tiền bạc

Người biết ơn luôn đủ đẩy, kẻ phàn nàn mãi thiếu thốn, đó chính là nguyên tắc vàng trong cuộc sống, bất kể là trong sức khỏe tiền bạc hay tình cảm. Càng biết ơn, bạn sẽ càng có nhiều tiền. Thậm chí nếu lúc đầu bạn chỉ có rất ít tiền thì dần dần tiền bạc cũng sẽ gia tăng. Và càng phàn nàn về tiền bạc thì bạn sẽ càng thiếu thốn.

#1. Vào buổi sáng, Hãy lập danh sách 10 điều biết ơn

#2. Lấy ra các hóa đơn chưa thanh toán và thực thi sức mạnh của lòng biết ơn bằng cách viết lên đó dòng chữ: Cảm ơn vì số tiền. Cảm nhận sự biết ơn vì mình có tiền để thanh toán hóa đơn ấy – bất kể bạn đang có tiền thật sự hay không.

#3. Biết ơn hóa đơn đã thanh toán, Lấy 10 hóa đơn bạn đã trả trong quá khứ và viết lên mỗi hóa đơn ấy từ nhiệm màu: Cảm ơn – Đã thanh toán. Cảm thấy thật sự biết ơn vì bạn đã có tiền để thanh toán.

#3. Buổi tối, Thực hành hòn đá nhiệm màu

Ngày 10. Bụi phép màu dành cho mọi người

#1. Vào buổi sáng, Hãy lập danh sách 10 điều biết ơn

#2. Hôm nay, rắc bụi phép thuật lên mười người – Những người đã phục vụ và mang lại lợi ích cho bạn, có thể nói trực tiếp hoặc cảm ơn thầm trong lòng. Hãy cảm nhận sự biết ơn với dịch vụ ấy

#3. Thực hành hòn đá nhiệm màu

Ngày 11. Buổi sáng nhiệm màu

#1. Hôm nay bạn hãy tập trung viết những điều cảm thấy biết ơn có liên quan đến buổi sáng, Ví dụ như: Dụng cụ nhà bếp để nấu bữa sáng – Tủ lạnh, đĩa, bếp nấu, lò nướng, ấm đun nước.ánh sáng, không khí trong lành, những người luôn bên cạnh bạn vào mỗi buổi sáng.

#2. Thực hành hòn đá nhiệm màu

Ngày 12: Những con người nhiệm màu đã thay đổi cuộc đời bạn

#1. Vào buổi sáng, Hãy lập danh sách 10 điều biết ơn

#2. Hãy đến một nơi yên tĩnh nào đó, ngồi xuống và tìm ra ba con người nhiệm màu đã thay đổi cuộc sống của bạn. Tưởng tượng họ đang xuất hiện trước mặt bạn, nói chuyện thành lời với từng người, nói về lý do tại sao bạn biết ơn họ, và chính xác họ đã thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào.

#3. Thực hành hòn đá nhiệm màu

Ngày 13. Hiện thực hóa mọi mơ ước

#1. Vào buổi sáng, Hãy lập danh sách 10 điều biết ơn

#2. Ngồi xuống và viết ra mười điều mong muốn của bạn trên máy tính hoặc trong sổ. Viết cảm ơn ba lần liên tiếp trước mỗi điều mong muốn, viết như thể bạn đã nhận được nó rồi. Ví dụ: Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn vì …(Mong muốn của bạn)

Dùng trí tưởng của bạn để trả lời những câu hỏi sau:

  1. Cảm xúc của bạn như thế nào khi nhận được điều mình mong muốn?
  2. Ai là người đầu tiên bạn báo tin tức ấy và bạn nói gì với họ?
  3. Điều tuyệt với đầu tiên bạn làm sau khi có được thứ mình muốn là gì?

Đặt bàn tay lên tim bạn và đọc lại những điều mong muốn ấy và thật sự tập trung và từ nhiệm màu – cảm ơn, cảm nhận nó càng nhiều càng tốt.

Ví dụ:

CẢM ƠN, CẢM ƠN, CẢM ƠN

Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn vì kết quả xét nghiệm đã có thấy chồng tôi khỏe mạnh trở lại

Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn vì tin tức tốt lành rằng tôi đang mang thai

Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn vì chúng tôi đã có em bé khỏe mạnh, thông minh, hoạt bát

Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn vì chúng tôi đã có được căn nhà mơ ước, với mọi chi tiết nhỏ đều giống như tôi tưởng tượng

Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn vì chúng tôi đã có chiếc xe ô tô mới

Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn vì những khoản tiền đầu tư sinh lợi đã đến với tôi để giúp tôi có chuyến du lịch vui vẻ

Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn vì doanh số đã tang gấp đôi trong tháng này

Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn vì khách hàng đã yêu thương và sử dụng dịch vụ web, sách, marketing của chúng tôi

Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn vì vợ chồng tôi luôn yêu thương nhau

Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn vì mọi việc thật dễ dàng và thuận lợi.

#3. Tấm bảng nhiệm màu

Cắt tranh ảnh ra và đính vào tấm bảng nhiệm màu, đặt nó ở nơi thường xuyên nhìn thấy nhất, đặt tiêu đề cho tấm ảnh là CẢM ƠN, CẢM ƠN, CẢM ƠN với cỡ chữ lớn ngay ở đầu

#4. Thực hành hòn đá nhiệm màu

Ngày 14. Một ngày nhiệm màu

#1. Vào buổi sáng, Hãy lập danh sách 10 điều biết ơn

#2. Biết ơn những kế hoạch

Tìm một không gian tĩnh lặng, nhắm mắt lại và tưởng tượng tất cả những công việc mà bạn sẽ làm trong ngày hôm nay, Hãy tượng tượng hình ảnh bạn đã hoàn thành từng công việc một cách hoàn hảo và xuất sắc như thế nào. Sau khi tưởng tượng hãy đặt tay lên trái tim bạn nói từ nhiệm màu: Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

#3. Thực hành hòn đá nhiệm màu

Ngày 15. Phép màu cải thiện mối quan hệ

#1. Vào buổi sáng, Hãy lập danh sách 10 điều biết ơn

#2. Chọn một mối quan hệ khó khăn hay đổ vỡ mà bạn muốn cải thiện và liệt kê mười điều bạn cảm thấy biết ơn về người đó

Ví dụ: ( Tên người kia)…, Tôi biết ơn vì…( Điều gì)

#3. Thực hành hòn đá nhiệm màu

Ngày 16. Phép màu và điều kỳ diệu của sức khỏe

#1. Vào buổi sáng, Hãy lập danh sách 10 điều biết ơn

#2. Biết ơn sức khỏe trong quá khứ

Nhớ lại ba thời điểm bạn cảm thấy tuyệt vời, rồi nói từ nhiệm mà cảm ơn và cảm nhận lòng biết ơn chân thành với thời điểm đó

#3. Biết ơn sức khỏe hiện tại

Chọn năm bộ phận trong cơ thể đang hoạt động tốt và lần lượt nói từ nhiệm màu – cảm ơn – trong tâm trí cho từng bộ phận

#4. Biết ơn sức khỏe trong tương lai

Chọn một điều về cơ thể mà bạn muốn cải thiện. Dành một phút để hình dung ra bản thân đang có được trạng thái sức khỏe lí tưởng và cảm ơn trạng thái lý tưởng này.

#5. Thực hành hòn đá nhiệm màu

Ngày 17. Tấm sét nhiệm màu

#1. Vào buổi sáng, Hãy lập danh sách 10 điều biết ơn

#2. Cầm tấm sét nhiệm màu trong tay và tưởng tượng bạn dùng số tiền đó để làm việc bạn muốn. Hãy cảm nhận niềm vui và sự biết ơn như thể bạn đã có thứ bạn muốn

#3. Đem tấm séc nhiệm màu theo bên mình hoặc để nơi dễ dàng nhìn thấy nhất, ít nhất 2 lần trong ngày cầm tấm sét nhiệm màu trong tay và tưởng tượng bạn dùng nó để làm những điều bạn muốn, Hãy cảm nhận niềm vui và sự biết ơn như thể bạn đã có thứ bạn muốn

#4. Cuối ngày hôm nay, hãy để tấm séc ở nơi bạn dễ dàng nhìn thấy hàng ngày, Khi nhận được số tiền đã viết hãy viết một tấm séc khác và lặp lại các bước trên để thực hiện phương pháp tấm séc nhiệm màu

#5. Thực hành hòn đá nhiệm màu

Ngày 18. Danh sách nhiệm màu

#1. Vào buổi sáng, Hãy lập danh sách 10 điều biết ơn

#2. Viết ra danh sách ba việc bạn muốn thực hiện hay phải giải quyết ngay hôm nay. Lần lượt tưởng tượng tường việc đã được thực hiện và giải quyết xong như thế nào sau đó nói từ nhiệm màu cảm ơn cảm ơn cảm ơn vì điều tốt đẹp nhất đã xảy ra trong ngày hôm đó.

#3. Thực hành hòn đá nhiệm màu

Ngày 19. Bước chân nhiệm màu

#1. Vào buổi sáng, Hãy lập danh sách 10 điều biết ơn

#2. Bước 100 bước chân nhiệm màu trong khoảng 90s với lòng biết ơn vào bất cứ lúc nào trong ngày, với mỗi bước chân hãy nói và cảm nhận từ kỳ diệu – cảm ơn.

#3. Thực hành hòn đá nhiệm màu

Ngày 20. Phép màu của trái tim

#1. Vào buổi sáng, Hãy lập danh sách 10 điều biết ơn

#2. Nhắm mắt lại, tập trung toàn bộ sự chú ý vào trái tim, sau đó nói từ nhiệm màu – cảm ơn .

Lập danh sách 10 điều mong muốn và thực hiện phép màu của trái tim bằng cách đọc mỗi điều, nhắm mắt lại, tập trung tâm trí vào khu vực trái tim, và nói từ nhiệm màu một lần nữa – Cảm ơn – Thật chậm rãi.

#3. Thực hành hòn đá nhiệm màu

Ngày 21. Kết quả tuyệt diệu

#1. Vào buổi sáng, Hãy lập danh sách 10 điều biết ơn

#2. Chọn ra ba sự việc hoặc tình huống quan trọng mà bạn muốn có được kết quả tuyệt diệu. Viết ra danh sách ba việc ấy và viết mỗi việc như thể bạn đang viết sau khi nó xảy ra: Cảm ơn vì kết qủa tuyệt diệu!

#3. Thực hành hòn đá nhiệm màu

Ngày 22. Phép màu ngay trước mắt

#1. Vào buổi sáng, Hãy lập danh sách 10 điều biết ơn

#2. Vào đầu ngày lấy ra danh sách 10 mong muốn, đọc lại danh sách 10 mong muốn của bạn. Hãy tưởng tượng bạn đã nhận được điều mình mong muốn. Cảm nhận lòng biết ơn càng nhiều càng tốt.

Trong ngày mang theo danh sách mong muốn, ít nhất 2 lần trong ngày lấy danh sách ra đọc qua và cảm nhận lòng biết ơn càng nhiều càng tốt.

#3. Thực hành hòn đá nhiệm màu

Ngày 23. Dòng khí nhiệm màu bạn đang hít thở

#1. Vào buổi sáng, Hãy lập danh sách 10 điều biết ơn

#2. ạn đang hít thở dòng khí nhiệm màu. 5 lần trong ngày hãy nghĩ về dòng không khí tuyệt vời bạn đang hít thở. Hít vào thở ra 5 lần thật chậm. Cảm nhận luồng khí bên trong cơ thể bạn khi hít vào và niềm vui khi thở ra. Sau đó hãy nói câu nhiệm màu: “Cảm ơn Dòng khí nhiệm màu tôi đang hít thở”. Cảm nhận lòng biết ơn chân thành nhất đối với dòng khí quý giá và quan trọng mà bạn đang hít thở.

#3. Thực hành hòn đá nhiệm màu

Ngày 24. Chiệc đũa thép

#1. Vào buổi sáng, Hãy lập danh sách 10 điều biết ơn

#2. Chiếc đũa phép

Chọn 3 người mà bạn yêu quý, đang thiếu thốn sức khỏe, tiền bạc, hạnh phúc hoặc cả 3. Tìm một tấm ảnh của mỗi người và để nó ở trước mặt khi thực hiện phương pháp này. Thực hiện lần lượt từng người một như sau:

Cầm trên tay tấm ảnh của họ.

Nhắm mắt lại và trong vòng một phút hãy hình dung bạn nhận được tin rằng người đó đã có được điều họ muốn.

Mở mắt ra và trong khi vẫn cầm tấm ảnh trên tay, hãy nói từ nhiệm màu: Cảm ơn, Cảm ơn, Cảm ơn vì [Tên Người Đó] đã có sức khỏe, tiền bạc và hạnh phúc.

#3. Thực hành hòn đá nhiệm màu

Ngày 25. Gợi ý nhiệm màu

#1. Vào buổi sáng, Hãy lập danh sách 10 điều biết ơn

#2. Gợi ý nhiệm màu

Hãy tỉnh thức, sáng suốt để quan sát xung quanh và nhận ra ít nhất 7 gợi ý nhiệm màu trong ngày mà vũ trụ dành cho bạn. Cảm nhận và nói từ nhiệm màu CẢM ƠN chân thành đối với mỗi gợi ý ấy.

#3. Thực hành hòn đá nhiệm màu

Ngày 26. Phép màu biến lỗi lầm thành hạnh phúc

#1. Vào buổi sáng, Hãy lập danh sách 10 điều biết ơn

#2. Phép màu biến lỗi lầm thành hạnh phúc

Chọn một lỗi lầm bạn mắc phải trong quá khứ. Tìm và viết ra 10 điều bạn cảm thấy biết ơn từ sai lầm này. Hãy tự hỏi bản thân mình: “Tôi học được gì sau sai lầm này?”, “Sai lầm này mang đến cho tôi điều tốt đẹp gì?”.

Đặt tay lên trái tim mình. Đọc lại 10 điều bạn cảm thấy biết ơn. Nói từ nhiệm màu Cảm ơn, Cảm ơn, Cảm ơn. Cảm nhận sự rung động bên trong bạn.

#3. Thực hành hòn đá nhiệm màu

Ngày 27. Tấm gương nhiệm màu

#1. Vào buổi sáng, Hãy lập danh sách 10 điều biết ơn

#2. Tấm gương nhiệm màu

Mỗi khi nhìn chính mình trong gương, hãy nói hãy nói từ nhiệm màu CẢM ƠN. Hãy thực sự cảm nhận điều ấy hơn tất cả những gì bạn đã từng cảm nhận trước đây.

Khi sử dụng Tấm Gương Nhiệm Màu, hãy nói 3 điều bạn cảm thấy biết ơn về chính bản thân mình.

#3. Thực hành hòn đá nhiệm màu

Ngày 28. Nghiệm lại phép màu

#1. Vào buổi sáng, Hãy lập danh sách 10 điều biết ơn

#2. Nhiệm lại phép màu

Nghiệm lại phép màu bằng cách nhớ lại những điều hạnh phúc trong ngày hôm qua và viết chúng ra thành 1 danh sách.

Đặt tay lên trái tim mình. Đọc lại danh sách những điều hạnh phúc của ngày hôm qua. Nói từ nhiệm màu Cảm ơn, Cảm ơn, Cảm ơn. Cảm nhận sự rung động bên trong bạn.

Sau hôm nay bạn có thể thực hiện phương pháp này bằng cách viết, nói hay chỉ nghĩ trong đầu. Bạn có thể lập danh sách những điều làm bạn hạnh phúc và biết ơn chúng mỗi ngày.

P/s: Đây là bài tập kết thúc của 28 ngày thực hành lòng biết ơn. Bài tập này tác giả kêu gọi chúng ta nên tiếp tục thực hiện cho những ngày tiếp theo để mỗi ngày bạn đều có thể cảm nhận được hạnh phúc từ cuộc sống.

#3. Thực hành hòn đá nhiệm màu

Sau 28 ngày bạn sẽ có bộ não được “đi dây” lại, và bạn sẽ cấy ghép lòng biết ơn vào tận tiềm thức, nơi mà nó tự động trở thành điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí của bạn trong mọi tình huống. Ma thuật bạn trải nghiệm sẽ trở thành niềm cảm hứng của bạn, bởi vì khi bạn kết hợp lòng biết ơn vào những ngày đó, nó sẽ không bao giờ mất đi sự kỳ diệu!

Bài viết này Hằng dựa trên cuốn sách The Magic – Phép màu của tác giả Rhonda Byrme. Nếu có điều kiện bạn mua sách giấy tại đây để tìm hiểu chi tiết cũng như ủng hộ tác giả nhé.

4 thoughts on “Luật Hấp Dẫn – 28 Ngày thực hành lòng biết ơn

  1. trang vũ says:

    mình muốn hỏi chút ạ mình đang thực hiện bài học về lòng biết ơn đến nay đã là bài 25 rồi nhưng hnay mình đang ngủ thì quơ tay đánh rơi hòn đá ma thuật để trên giường, nó vỡ rồi ạ :((( như vậy thì có ảnh hưởng gì không ạ? Mình phải bắt đầu lại từ ngày thứ nhất hay tiếp tục với hòn đá mới ạ?

Trả lời