Chào bạn!

Tôi là Trần Thu Hằng founder Galabook.vn

Vào năm 2015, khi chúng tôi bắt đầu kinh doanh thì rất nhiều khó khăn ập đến. Không biết marketing, không biết bán hàng, không biết cách để giao tiếp hiệu quả để có được nhiều khách hàng… đó là giai đoạn thực sự bế tắc.

May mắn thay tôi đã đọc được một bài báo chia sẻ về thói quen đọc sách của người giàu có, trong đó có một câu tôi nhớ mãi.

Đọc sách thì có thể không giàu nhưng những người giàu luôn có thói quen đọc sách.

Trước đó tôi thực sự là một người lười đọc sách nhưng từ khi nhận thực được tác dụng của nó tôi đã tìm tòi những cuốn sách để phát triển bản thân mình.

Nhưng có một khó khăn là tôi không biết nên đọc những cuốn sách nào để phục vụ cho mục đích của mình đây. May thay lúc đó ông xã tôi đã đầu tư tham gia vào các chương trình đào tạo kinh doanh marketing ở Việt Nam và cả các chuyên gia nước ngoài.

Trong những chương trình đó cũng được giới thiệu những cuốn sách đã làm thay đổi cuộc đời của họ, vậy là chúng tôi mua về đọc nghiền ngẫm và áp dụng.

Đến ngay hôm nay xét trên khía cạnh phát triển bản thân và kinh doanh thì sách đã góp phần rất lớn để kiến tạo lên chúng tôi trong hiện tại. Nếu ai hỏi tôi giá trị của sách thì tôi không ngại nói rằng nó là vô giá.

Trên hành trình phát triển của mình, khi gặp gỡ những người khởi nghiệp, tôi hay khuyên họ hãy đọc sách đi nhưng họ cũng giống như tôi cũng không biết nên chọn cuốn sách gì giá trị để đầu tư công sức đọc.

Thực sự mà nói tiền mua sách thì ít nhưng chi chí thời gian để đọc và áp dụng nó thì khá lớn, vậy nên việc lựa chọn ra những cuốn sách chất lượng, thực tiễn cao trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Sau khi đã đọc và đã mua về gần 300 cuốn sách đọc nghiền ngẫm nó chúng tôi quyết định tạo ra Galabook để đưa những cuốn sách hay đến độc giả, để giúp anh chị và các bạn có thể đọc được những nội dung hữu ích nhất cho cuộc sống và công việc kinh doanh của mình.

Một vấn đề nữa là hiện tại sách lậu, sách giả rất nhiều vậy nên Galabook đã liên kết với các nhà phát hành sách để chuyển đến tay độc giả những cuốn sách chất lượng, chính hãng đến người đọc.

Tôi rất vui khi hôm nay bạn có mặt tại đây, đây là nơi chúng tôi chia sẻ những đầu sách hay mà bạn nên đọc và áp dụng và phát triển.

Một số link quan trọng

#1. Kênh youtube Trần Thu Hằng chuyên chia sẻ về sách nói

Xem thêm: https://www.youtube.com/channel/UCW-e7QLMxMNfDz-dAfeCU9g

#2. Blog reviews sách và những bài học giá trị

Xem thêm: https://galabook.vn/category/tom-tat-review-sach-hay/

#3. Cửa hàng bán sách giấy chính hãng

Đặt mua tại đây: https://galabook.vn/shop/

Galabook hiện tại đang phát triển và hoàn thiện website, rất mong các bạn đọc nhận được giá trị và phát triển công việc kinh doanh cũng như hoàn thiện bản thân mình hơn.

Cám ơn!