Bộ sách Internet Marketing tuyệt đỉnh: Bí mật Dotcom, Chuyên gia, Traffic của RussellBrunson

Bạn đang mong muốn phát triển công việc kinh doanh của mình trên internet? Bạn muốn có thật nhiều khách hàng biết đến và mua hàng của bạn từ internet? Nếu câu trả lời là có hôm nay Hằng chia sẻ cho bạn bí mật về những cuốn sách marketing bán chạy nhất thế giới.

Bộ 3 cuốn sách đỉnh cao về Internet Marketing của Russell Brunson(Bí mật dotcom, bí mật chuyên gia, bí mật traffic) này chia sẻ những chiến lược marketing đỉnh cao giúp bạn phát triển công việc kinh doanh của mình lên intenret một cách mạnh mẽ.

Trước đó tôi đã tìm hiểu hàng chục cuốn sách marketing nhưng hầu hết là những cuốn sách nói về tư duy và đã được xuất bản rất nhiều năm trước và có nhiều chi tiết không còn phù hợp với sự thay đổi của công nghệ.

Nhưng RussellBrunson đã mang đến một làn gió mới vì những cuốn sách của ông chia sẻ một cách “trần trụi” về cách để phát triển công việc kinh doanh và thành công trên internet.

Khi đọc bộ ba cuốn sách này thực sự tư duy tôi về marketing dẫn dắt khách hàng, xây dựng mối quan hệ và chuyển đổi họ trở thành khách hàng đã nâng lên một bậc.

Nhờ áp dụng những chiến lược chia sẻ trong bộ sách này đã giúp tôi thu về hàng ngàn khách hàng trả tiền từ internet và có cuộc sống tốt hơn.

Nếu bạn là người muốn có một công việc kinh doanh phát triển mạnh mẽ trên internet thì thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua những cuốn sách này.

Đây cũng là những cuốn sách bán chạy nhất về marketing trên amazom và đã được TonyRobins viết lời tựa.

“Russell đã dành hơn một thập kỷ để thành lập và mở rộng quy mô công ty trực tuyến thành công. Cuốn sách này sử dụng những gì tốt nhất mà anh ấy khám phá được từ hơn 1.000 bài kiểm tra phân tách duy nhất, hàng chục triệu khách truy cập trực tuyến và chia nhỏ nó thành một quy trình đơn giản mà BẤT KỲ công ty nào có thể sử dụng để cải thiện hình học lưu lượng truy cập, chuyển đổi và bán hàng trực tuyến của họ. ”

Anthony Robbins

#1. Bí mật dotcom

Cuốn sách không chỉ đơn thuần chỉ bạn cách dẫn nhiều lượt truy cập hơn đến trang web – mà những bí mật này sẽ giúp bạn tăng lượt truy cập lên theo cấp số nhân.

Cuốn sách không chỉ đơn thuần chỉ bạn cách tăng tỷ lệ chuyển đổi mà những bí mật này sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi nhiều hơn bất kỳ câu tiêu đề quảng cáo hay bất kỳ bài kiểm tra phân tách nào mà bạn đã từng làm.

Quyển sách Bí mật Dotcom được hình thành để giúp các doanh nhân trên thế giới sẽ có được mô thức này, giúp thúc đẩy và phát triển các công ty của họ.

Tổng quan cuốn sách này chia làm 5 phần với 13 bí mật và 7 phễu bán hàng.

Phần 1: Thang và Phễu

Bí mật #1: Công thức bí mật

Công thức bí mật gồm 4 câu hỏi đơn giản:

Câu hỏi #1: Ai là khách hàng mơ ước của bạn?

Câu hỏi #2: Bạn có thể tìm thấy họ ở đâu?

Câu hỏi #3: Bạn sẽ sử dụng mồi nào để thu hút họ?

Câu hỏi #4: Bạn muốn mang lại cho họ kết quả nào?

Bí mật #2: Thang giá trị

Đầu tiên bạn phải xây dựng thang giá trị trước khi tạo ra bắt cứ phễu bán hàng nào

Link đặt sách: Bí mật dotcom

#2. Bí mật chuyên gia

Bí mật chuyên gia là Bản đồ cho phép bạn biến những kiến thức chuyên ngành, tài năng và khả năng bản thân thành một công việc kinh doanh để ra tiền cho bản thân! Đây là một trong những đường tắt dẫn đến sự giàu có.” – Robert Kiyosaki.

Nếu bạn đang muốn khởi xướng một trào lưu mới và tạo nên sự thay đổi, câu hỏi đầu tiên bạn nên đặt ra cho bản thân mình là ” Tôi muốn phục vụ AI?”.

Đôi lúc thật khó để xác định những người này là ai. Nếu nhìn sâu hơn một chút, bạn sẽ thấy đa phần những công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyên gia tư vấn đều nhắm vào 3 thị trường trọng điểm: Sức khỏe, sự giàu có và các mối quan hệ.

Câu hỏi kế tiếp cho bạn là kiến thức chuyên môn của bạn phù hợp với thị trường con nào?

Dưới đây là một vào nguyên tắc sẽ giúp bạn tạo ra động cơ tương lai của chính mình:

  1. Họ có thể đặt niềm tin và hi vọng của họ ở đâu?
  2. Giúp họ phá vỡ kỷ lục 1 dặm 4 phút
  3. Hãy để họ tự định vị chính bản thân mình
  4. Tạo cho riêng bạn một bản tuyên bố

Càng đi sâu trong lĩnh vực kinh doanh thì mới càng thấm thía sức mạnh của hai chữ “Niềm tin”.

Niềm tin tạo ra khách hàng

Niềm tin làm nên những thành quả thực sự

Bạn phải thuyết phục người khác tin vào thứ bạn đang làm, và để làm được điều này bạn phải làm chủ được nghệ thuật kể chuyện.

Mọi người không mua hàng dựa trên lí trí, họ mua dựa trên cảm xúc. Sau đó họ sử dụng lí trí để giải thích cho quyết định mua hàng.

Lí trí không thuyết phục, Cảm xúc mới thuyết phục

Chìa khóa đầu tiên để kể một câu chuyện hấp dẫn là đơn giản hóa nó. Khi kể chuyện bạn cần phải nói giống như học sinh lớp 3, càng đơn giản dễ hiểu càng tốt. Đừng cố gắng tỏ ra thạo đời và thông thái điều đó sẽ khiến bạn đánh mất khách hàng của mình.

Mọi câu chuyện hấp dẫn đều được xây dựng dựa trên 3 yếu tố: Nhân vật, mong muốn và trở ngại.

Link đặt sách: Bí mật chuyên gia

#3. Bí mật traffic

Video tóm tăt sách Bí mật Traffic

Kiểm soát được Traffic chính là chiếc chìa khóa vàng dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Quyển sách này là công thức online nhằm thu hút sự chú ý cần thiết để giúp sản phẩm phát triển tốt”

Quyển sách này được viết ra dành cho những doanh nhân khởi nghiệp, những nhà phần tích phễu. Đây là cuốn sách trong bộ ba quyển bí mật, và nó được tạo ra nhằm giúp bạn tìm được nhiều hơn những người sẵn sàng lắng nghe thông điệp của bạn. Nếu quyển sách giúp bạn thậm chí với thêm một người nữa và bạn có thể giúp họ thay đổi cuộc sống bằng món quà mà chúa đã trao tặng cho bạn, thì đó là thành công của cuốn sách này.

Trong cuốn sách này bạn sẽ học được Cách đổ đầy phễu một cách tự nhiên, Đổ đầy phễu thông qua quảng cáo có trả tiền, Bí mật để thu hút Traffic trên Instagram, Bí mật để thu hút Traffic trên Facebook, Bí mật để thu hút Traffic trên Google, Bí mật để thu hút Traffic trên Youtube, Thống trị nội dung…

Link đặt sách: Bí mật traffic

Phần trên tôi đã giới thiệu đến bạn bộ 03 cuốn sách marketing tuyệt đỉnh và thật sự nó đã thay đổi tư duy và công việc kinh doanh của tôi rất nhiều. Trong từng cuốn sách tác giả giới thiệu đến bạn thật chi tiết và cụ thể từng cách để thu hút thêm khách hàng tiềm năng cũng như cải thiện công việc kinh doanh bằng cách tăng lượng khách hàng giảm chi phí cho quảng cáo.

Chúc bạn thành công

Trần Thu Hằng

Trả lời