Bí mật của luật hấp dẫn – Người nam châm review và tóm tắt sách

Hiểu được thấu đáo Luật Hấp Dẫn chính là chìa khóa để tạo ra một cuộc sống như bạn mong muốn.

Hãy hình dung ra tương lai bạn mong muốn. Hãy tạo ra cuộc sống như bạn mơ ước. Hãy nhìn, cảm nhận và tin tưởng vào tương lai ấy.

Jack Canfield

Luật hấp dẫn là gì

Luật Hấp Dẫn là quy luật quyền năng nhất trong vũ trụ. Cũng giống như trọng lực, nó luôn phát huy tác dụng và luôn chuyển động. Ngay chính lúc này, nó cũng đang vận hành trong cuộc sống của bạn.

Nói một cách đơn giản, theo Luật Hấp Dẫn , bạn sẽ hấp dẫn tất cả những gì bạn tập trung vào. Bất cứ việc gì bạn dành công sức vào đều quay trở lại với bạn. Vì thế nếu bạn tập trung vào những điều tốt đẹp và tích cực, tự nhiên bạn sẽ thu hút được thêm thật nhiều những điều tốt đẹp và tích cực vào cuộc sống của mình. Nếu bạn chỉ quan tâm đến những điều thiếu thốn và tiêu cực thì đó chính là những thứ sẽ được “Hút” vào cuộc sống của bạn.

Bạn sẽ trở thành điều mà bạn nghĩ đến suốt cả ngày

Tiến sĩ Robert Schuller

Nội dung cuốn sách Người Nam Châm – Bí mật của Luật Hấp Dẫn

Thông qua cuốn sách Luật Hấp Dẫn này, với những hiểu biết sâu rộng hơn về Luật Hấp Dẫn hoạt động như thế nào trong cuộc sống, bạn có thể hiểu nhiều hơn về bản thân mình – thực ra bạn là ai và tại sao bạn lại ở đây. Chỉ dẫn đơn giản này chính là chìa khóa của bạn. Nó có thể mở cánh cửa tới tương lai như bạn mong ước và đưa bạn tới con đường có nhiều niềm vui, sung túc và giàu có hơn.

Khi bạn đọc cuốn sách này , bạn sẽ cảm thấy rằng mình được truyền cảm hứng vì bạn nhận ra rằng bạn có thể tạo ra cuộc sống mà bạn khao khát và bạn sẽ được trao quyền khi sử dụng những công cụ, chiến lược và khái niệm cơ bản được chuyển tải trong những trang sách.

Cuốn sách này ở trong tay bạn vì một lý do. Bạn có thể bắt đầu một cuộc sống thực sự- một cuộc sống có mục đích và ý nghĩa- ngay từ bây giờ. Bắt đầu từ ngay hôm nay, bạn lại có thể liên kết với cái tôi và sự thông thái nội tại của mình. Bạn có thể học được cách tin tưởng vào trực giác, nâng cao nhận thức và tôn trọng cảm xúc của mình.

Chỉ bằng cách tin tưởng vào trật tự tự nhiên của vạn vật và tin vào những quyền lực cao hơn, bạn có thể học cách chấp nhận và bắt đầu sống ở một nơi có sự tin tưởng, lòng biết ơn và sự vui thú thật sự. Khi bạn tạo ra những thay đổi này, bạn sẽ bắt đầu nhận thức được những điều kỳ diệu xung quanh mình, và những sự việc xảy ra trong cuộc đời bạn sẽ bắt đầu hé lộ dưới dạng những điều bí ẩn và kỳ diệu.

Hãy tưởng tượng ra một thế giới mà tất cả chúng ta đang sống, ai cũng chịu toàn bộ trách nhiệm cho những suy nghĩ, hành động và kết quả mình có thể tạo ra, mọi người đều trở thành những con người biết yêu thương, biết cho, biết đồng cảm và biết khen ngợi.

Thông qua Luật Hấp Dẫn , kết quả tự nhiên của tất cả những điều này là những niềm vui và sự giàu có bất tận. Khi chúng ta hạnh phúc hơn, trở thành những con người biết thể hiện lòng biết ơn hơn nghĩa là chúng ta đã tạo ra một rung cảm tương thích với những điều tốt đẹp mà vũ trụ này mang lại và chúng ta sẽ bắt đầu thay đổi năng lượng của cả hành tinh này.

Đây chính là chìa khóa của thành công đích thực

Đây chính là chìa khóa để sống theo Luật Hấp Dẫn

Cuộc hành trình của bạn sẽ bắt đầu ngay tại đây, vào chính lúc này. hãy tự trao quyền cho mình – hãy sử dụng chiếc chìa khóa đó để mở cánh cửa và đi theo con đường đơn giản mà tác giả chỉ cho bạn.

Trên đường đi, tác giả sẽ chỉ cho bạn từng bước một. Sống thận trọng, có ý thức theo Luật Hấp Dẫn chắc chắn sẽ thay đổi cuộc đời bạn và nó cũng sẽ thay đổi cách bạn tham gia vào cộng đồng quốc tế rộng lớn này. Bạn có thể thay đổi cách suy nghĩ, bạn có thể thay đổi cuộc đời mình và bạn có thẻ thay đổi cả thế giới này nữa. Hãy sống cuộc sống bạn được sinh ra để sống. Bạn có lý do tồn tại trên cõi đời này và thế giời cần điều bạn có thể mang lại.

Hãy hình dung ra tương lai bạn mong muốn,

Hãy tạo ra cuộc sống như bạn mơ ước

Hãy nhìn, cảm nhận và tin tưởng vào tương lai ấy.

Link đặt sách giấy Người Nam Châm – Bí mật của Luật Hấp Dẫn

Phần trên tôi đã giới thiệu đến bạn về Luật hấp dẫn và cuốn sách Người Nam Châm. để hiểu thêm và thực hành được nhiều hơn bạn có thể mua sách giấy về Luật Hấp Dẫn tại Galabook.vn để đọc nhé. Trên đó tôi đã chọn lọc những cuốn sách hay nhất và trải nghiệm qua nội dung và gửi đến bạn đọc.

Chúc bạn thành công

Trần Thu Hằng

Trả lời