Anthony Robbins và những cuốn sách hay của ông về phát triển bản thân và kinh doanh

Anthony Robbins là ai?

Là triệu phú ở độ tuổi 24, là một doanh nhân thành đạt – sáng lập 9 công ty – và là tác giả có sách bán chạy nhất, Anthony Robbins được xem là chuyên gia hàng đầu nước Mỹ trong lĩnh vực huấn luyện khai phá năng lực con người.

Anthony Robbins sinh ngày 29/02/1960, tại California Mỹ, Cung hoàng đạo: Song Ngư, Tên đầy đủ: Anthony Jai Robbins, Chiều cao:2.01m.

Robbins đã kết hôn với Becky Jenkins vào năm 1982. Becky có 3 đứa con từ những cuộc hôn nhân trước đây; Robbins đã nhận nuôi chúng. Họ đã ly hôn sau 9 năm kết hôn. Ông kết hôn lần thứ hai với Sage Robbins.

Trong suốt hơn 30 năm qua, lòng nhiệt huyết và đam mê nồng cháy của Anthony Robbins đã giúp rất nhiều người tạo bước đi đột phá và nâng cuộc đời họ lên một tầm cao mới trong lĩnh vực được quan tâm nhiều nhất: Kinh doanh, tài chính, mối quan hệ, gia đình, nghề nghiệp và sức khỏe.

Anthony Robbins đã giúp hơn 50 triệu người từ hơn 100 quốc gia chuyển hóa cuộc đời và sự nghiệp của họ thông qua sách vở, băng đĩa, những buổi diễn thuyết và những buổi gặp gỡ tư vấn riêng. Ông có cơ hội làm việc với các nguyên thủ quốc gia và những tên tuổi lớn trong nghành giải trí, thể thao và kinh doanh.

Những cuốn sách hay của Anthony Robbins về phát triển bản thân và kinh doanh.

#1. Đánh thức năng lực vô hạnUnlimited Power 

Cuốn sách lớn đầu tiên của ông, “Unlimited Power –Đánh thức năng lực vô hạn” đã được xuất bản năm 1987. Nó liên quan đến các chủ đề về sức khỏe và năng lượng, vượt qua nỗi sợ hãi, giao tiếp thuyết phục và tăng cường các mối quan hệ cá nhân.

Nếu bạn chưa bao giờ mơ tưởng mình sẽ có được cuộc sống tốt hơn, Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn (Unlimited Power) sẽ chỉ cho bạn cách để có cuộc sống như ý muốn và xứng đáng thụ hưởng, thông qua một lĩnh vực khoa học mới giúp phát huy thành tựu xuất sắc của cá nhân. Tác giả sẽ giúp bạn:

– Nhận ra bạn thật sự mong muốn điều gì

– Khám phá 7 giả phỏng về thành công

– Tái lập trình cho trí não để vượt qua nỗi sợ và nỗi ám ảnh

– Tạo ra sự hòa hợp ngay tức thì với những người lần đầu tiên gặp gỡ

– Sở hữu 5 chìa khóa mang lại hạnh phúc và thịnh vượng

Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn (Unlimited Power) là một quyển sách mang tính “cách mạng” dành cho trí não, từng bước hướng dẫn bạn phát huy tối đa năng lực của bản thân trong khi vẫn cảm thấy thoải mái và an tâm về tài chính, rèn khả năng lãnh đạo và nuôi dưỡng lòng tự tin, đắc nhân tâm và có được sự hợp tác của mọi người.

#2. Đánh thức con người phi thường trong bạnAwaken the Giant Within

Cuốn sách lớn tiếp theo của Robbins ‘Awaken the Giant Within –Đánh thức con người phi thường trong bạn‘ ra mắt năm 1991. Ông đã sử dụng kỹ thuật của riêng mình, ‘Neuro-Associative Conditioning’ trong việc cung cấp cho độc giả các kỹ thuật phát triển cá nhân.

Video Sách tóm tắt: Đánh thức con người phi thường trong bạn – Anthony Robbins

“Tôi thực sự tin tưởng trong mỗi chúng ta có một con người phi thường đang say ngủ. Mỗi người đều có thực tài, có năng khiếu và có cả một chút khí chất thiên tài chỉ đang chờ được đánh thức…
Tôi viết quyển sách này chỉ với một nguyện vọng: mong sao nó sẽ “trở thành một tiếng gọi lay tỉnh, thách thức những ai vẫn còn nhiệt tâm với cuộc sống, giúp họ khai thác nguồn sức mạnh mà Tạo hóa đã ban tặng. Để Đánh thức con người phi thường trong bạn, Anthony Robbins đã theo đuổi, nghiên cứu những gì mà ông xem như là những nguyên tắc nền tảng tạo ra sự thay đổi bền vững. Bạn đọc sẽ được hiểu rõ về chúng và cách áp dụng trong quyển sách này, ông cũng muốn chia sẻ với bạn đọc 3 nguyên tắc, cũng là 3 bước cơ bản có thể áp dụng ngay để thay đổi cuộc đời mình. Những nguyên tắc này tuy rất đơn giản, song lại hết sức hiệu quả nếu được vận dụng thành thục:
1. Nâng tầm bản thân
2. Thay đổi niềm tin hạn hẹp về bản thân
3.Thay đổi chiến lược
Và quan trọng hơn, bạn tập trung làm chủ 5 khía cạnh trong cuộc sống mà Anthony Robbins tin là ảnh hưởng tới chúng ta nhiều nhất:
1. Làm chủ cảm xúc
2. Làm chủ cơ thể
3. Tạo dựng và duy trì mối quan hệ
4. Quản lý tài chính

Để hiểu sâu hơn, chi tiết hơn và nhận được nhiều giá trị từ cuốn sách bạn hãy mua sách giấy về đọc để thấu hiểu được nhiều hơn nhé.

Cảm ơn bạn!

Trần Thu Hằng

Trả lời